Giỏ hàng
Tài khoản

[Bài viết] Review tủ lạnh di động ô tô Alpicool CX40 12v/24v có bánh xe tay kéo

calendar 27/07/2021 user Đăng bởi: Nguyễn Lương Dũng

Alpicool là một công ty điện gia dụng với một loạt các sản phẩm về tủ lạnh giống như Tủ lạnh di động 12V Alpicool 40 lít có bánh xe tay kéo.

Công ty có một cơ sở sản xuất lớn ở Phật Sơn, Trung Quốc, một nơi thường được gọi là "Thành phố của ánh sáng". Khu vực này là quê hương của rất nhiều công ty điện tử gia dụng giống như Alpicool và là cơ sở xuất khẩu lớn ở Trung Quốc.

Trong những năm qua, Alpicool đã tạo dựng được tên tuổi và nổi bật so với các thương hiệu cạnh tranh khác nhờ chất lượng sản phẩm. Alpicool đã đạt được điều này bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá thấp.

Alpicool đã có một số thành tựu đáng kể và đã trở thành nhà sản xuất tủ lạnh 12V hàng đầu và đã phân phối sản phẩm của mình đến các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Alpicool đã sản xuất và đưa ra thị trường một loạt các model tủ lạnh 12V/24V với hiệu năng mạnh mẽ và dung tích khác nhau.

Tủ lạnh di động dành cho ô tô model CX40 này cũng giống như các sản phẩm khác từ thương hiệu Alpicool có một số tính năng thú vị. Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chiếc tủ lạnh này.

Tủ lạnh di động ô tô Alpicool dành cho ai?

Alpicool CX40 40 Lít được thiết kế để giữ cho thức ăn và đồ uống của bạn luôn tươi mát khi bạn đi trên đường. Có nghĩa là khi bạn đi cắm trại hoặc thậm chí lái xe đi đường với gia đình của bạn, bạn có thể thưởng thức đồ uống lạnh và bữa trưa đóng hộp. Với dung tích lớn 40 Lít, chiếc tủ lạnh này lý tưởng cho những chuyến đi dài hơn, đặc biệt là những chuyến đi có số lượng người lớn hơn.

Ngoài ra, tủ lạnh CX40 đi kèm với một bộ Adapter 220v cho phép bạn chạy tủ ở nhà, trong phòng khách sạn hoặc thậm chí là văn phòng của bạn. Bộ Adapter 220v mang lại cho bạn sự linh hoạt đối với nhu cầu làm mát và bạn không bị giới hạn trong việc sử dụng tủ lạnh của mình ở bất kỳ vị trí cố định nào.

Một chiếc tủ lạnh di động như thế này cũng sẽ rất hữu ích khi gia đình bạn mua đồ tươi sống ở siêu thị, giảm nguy cơ đồ ăn thức uống bị tan chảy nếu siêu thị ở xa. Ngoài ra, CX40 có thể được sử dụng trong các sự kiện ngoài trời như dã ngoại, tiệc nướng, và thậm chí cả các bữa tiệc nhỏ để bảo quản thực phẩm và giữ lạnh đồ uống.

Tính năng của Tủ lạnh Alpicool CX40

Làm mát hiệu quả

Tủ lạnh sử dụng công nghệ máy nén thường rất mạnh mẽ và hiệu quả và có thể làm lạnh bất kể nhiệt độ của môi trường xung quanh. Tủ lạnh Alpicool CX40 không hoạt động khác biệt nào và khả năng làm lạnh của nó khá ấn tượng. Không chỉ làm mát bên trong, tủ lạnh Alpicool CX40 có thể làm đông đá bên trong lòng tủ ở nhiệt độ thấp đến -20 độ C (-4 độ F).

Tủ CX40 có hệ thống bọt mật độ cao, hoạt động như lớp cách nhiệt xung quanh bộ làm mát và giữ không khí lạnh phía bên trong tủ. Với điều này, bạn có thể chắc chắn rằng thức ăn và đồ uống của bạn sẽ được giữ lạnh, đặc biệt là nếu chúng đã làm lạnh trước khi cho vào tủ. Để có trải nghiệm làm mát tốt hơn, bạn có thể làm lạnh trước các món đồ của mình trước khi đặt chúng vào tủ.
Điều tốt nhất về chiếc tủ lạnh CX40 này là nó hoạt động mà không cần thêm đá. Bất cứ ai từng phải đối mặt với mớ hỗn độn đi kèm với việc cho đá vào thùng mát và bị tan chảy ra nước thì sẽ hài lòng với tính năng này.

Tính linh hoạt

Tính linh hoạt của tủ lạnh Alpicool nằm ở việc bạn có thể sử dụng với nhiều nguồn điện áp khác nhau 12v, 24v và 220v.

Một trong những điều phức tạp đối với tủ lạnh 12V là bị hạn chế chỉ sử dụng tủ mát trong xe của bạn.

Đáng buồn thay, rất nhiều loại tủ lạnh 12V không đi kèm với bộ chuyển đổi Adapter 220v. Điều này thông thường không phải là một vấn đề nhưng nó có thể gây khó chịu trong một số tình huống nhất định. Điều đó có nghĩa là không thể cấp nguồn cho tủ lạnh của bạn vào ban đêm hoặc không thể sử dụng tủ lạnh khi bạn không nổ máy xe, đặc biệt là trường hợp làm kiệt bình ắc quy của ô tô.

Tuy nhiên, Tủ lạnh di động Alpicool 40 Lít này đi kèm với adapter 220v mang lại cho bạn sự linh hoạt tối đa. Điều này thật tuyệt vì bộ adapter cho phép bạn cấp nguồn cho tủ lạnh tạm thời hoặc thậm chí vĩnh viễn khi sử dụng trong nhà, văn phòng, khách sạn, ký túc xá, v.v.

Ngoài ra, tủ lạnh Alpicool CX40 có thể chạy bằng năng lượng mặt trời. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong các chuyến đi cắm trại, thám hiểm, hành trình đường dài và những hoạt động tương tự. Trong một chuyến đi mà bạn có thể qua đêm bên ngoài, bạn có thể cấp nguồn cho bộ làm mát của mình bằng nguồn năng lượng mặt trời qua đêm vì bạn có thể không có nguồn điện thông thường.

Các tính năng thông minh

Tủ lạnh Alpicool CX40 có một số tính năng thông minh, một trong số đó là bảng điều khiển điện tử. Tủ cũng có một màn hình hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số và điều này cho phép bạn có thể xem nhiệt độ của tủ lạnh và thay đổi nhiệt độ ngay trên màn hình.

Và còn nữa nhé!

Tủ lạnh Alpicool CX40 có tính năng bảo vệ ắc quy 3 cấp giúp đảm bảo ắc quy xe của bạn sẽ không bị cạn kiệt hoàn toàn. Chế độ ECO và MAX của tủ cũng thực hiện một chức năng tương tự và bạn có thể chọn cài đặt tủ lạnh của mình ở chế độ MAX với hoạt động của máy nén ở mức cao nhất, giúp làm lạnh nhanh hơn. Ngoài ra, việc sử dụng chế độ ECO sẽ giảm mức tiêu thụ điện năng của tủ lạnh và đồng thời giúp bảo vệ ắc quy ô tô của bạn.

Thiết kế hiện đại và thực dụng

Một vấn đề chính thường gặp đối với các loại tủ lạnh dung tích lớn là chúng thường rất nặng, đặc biệt là khi chứa đầy đồ bên trong. Rất may, Tủ lạnh Alpicool CX40 có tay kéo và bánh xe chắc chắn giúp bạn dễ dàng di chuyển tủ ở nhiều địa hình khác nhau. Bên ngoài nặng nề của nó cũng có khả năng chống rung giúp bảo vệ cả tủ lạnh và đồ bên trong khi được di chuyển trên đường.

Thể tích chứa đồ lớn

Tủ lạnh di động Alpicool CX40 có không gian chứa đồ lớn và có thể chứa tới 57 lon cola. Dung tích 40 lít của nó cho phép bạn đặt các lon và chai có hình dạng và kích thước khác nhau trong đó. Chúng tôi đánh giá cao về việc dù thể tích chứa đồ lớn nhưng không làm ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ và chiếc CX40 vẫn có thể hoạt động tốt như những model có dung tích nhỏ hơn.
Tuy nhiên, tủ có thể phù hợp hơn cho những chuyến đi dài ngày hoặc gia đình đông người hơn là cho một người vì kích thước của nó khá lớn.

Ưu điểm của Tủ lạnh di động 12V Alpicool CX40 - 40 lít có bánh xe

1. Không gian dành để chứa đồ lớn.

2. Làm mát nhanh và hiệu quả.

3. Bảng hiển thị và điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số, điều khiển bằng app điện thoại

4. Chế độ bảo vệ ắc quy 3 cấp giúp an tâm khi sử dụng.

5. Tủ Alpicool CX40 có adapter 220v giúp linh hoạt trong khi sử dụng

6. Tay kéo và bánh xe chắc chắn giúp vận chuyển dễ dàng.

7. Có thể chạy bằng nguồn năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của Tủ lạnh di động 12V Alpicool CX40 - 40 lít có bánh xe

Có sự khác biệt giữa nhiệt độ hiển thị và nhiệt độ thực tế. Do nhiệt độ hiển thị trên mặt điều khiển tủ được đo bằng cảm biến đặt tại giàn lạnh, sẽ có khác biệt đôi chút 2-4 độ so với nhiệt độ lòng tủ.

Viết bình luận của bạn: