Giỏ hàng
Tài khoản

Giới thiệu cho bạn top 5 chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá được nhiều người ưa chuộng

calendar 18/03/2022 user Đăng bởi: Nguyễn Lương Dũng

Tủ lạnh mini là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng với những tính chất đặc biệt mà nó đem lại, một chiếc tủ lạnh mini sở hữu ngăn đá là một trong những sản phẩm tủ lạnh được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất. Có những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá bạn sẽ có thể đựng những loại thực phẩm đông lạnh và làm đá một cách hiệu quả. Bài viết dưới đây của Alpicool sẽ giới thiệu cho bạn top 5 chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường.

Lợi ích của những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá

Thông thường đối với những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá sẽ thường có dung tích khoảng 100 lít trở xuống.Trong thiết kế của những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá riêng thì sẽ được thiết kế thêm một khu vực ngăn lạnh nhỏ để bảo quản thực phẩm đông lạnh. Những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá thường được sử dụng đối với những người sinh viên hoặc những người mới đi làm. Có nên mua tủ lạnh mini có ngăn đá? Ưu điểm của những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm: MÁCH BẠN MUA TỦ LẠNH MINI GIÁ DƯỚI 2 TRIỆU 2022

  • Thiết kế nhỏ gọn: Ưu điểm của những chiếc tủ lạnh mini đó chính là có thiết kế khá nhỏ gọn, những chiếc tủ lạnh mini này có thể di chuyển dễ dàng, với kích thước nhỏ gọn sẽ giúp tiết kiệm được không gian nhà ở một cách hiệu quả.

  • Tiết kiệm điện năng: Với thiết kế nhỏ gọn, do đó nó không sử dụng quá nhiều điện năng cho quá trình làm lạnh của mình. Có thể nói khi sử dụng những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá sẽ tiết kiệm điện năng hơn những chiếc tủ lạnh có ngăn đá rời và kích thước lớn hơn.

  • Có thể bảo quản được đồ đông lạnh: Một trong những ưu điểm có thể kể đến của những chiếc tủ lạnh mini làm đá đó chính là có thể bảo quản được đồ đông lạnh và có thể làm đá. Việc có thể được đồ đông lạnh sẽ giúp cho việc trữ đồ ăn một cách hiệu quả, tiện lợi cho cuộc sống của nhiều người.  Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn cho nên quá trình làm lạnh của những chiếc tủ lạnh mini khá nhanh chóng.

  • Giá thành rẻ: Giá thành của những chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá rẻ hơn nhiều so với những chiếc tủ lạnh có ngăn đá rời hoặc kích thước lớn hơn, giá thành của những chiếc tủ lạnh mini này phù hợp với những gia đình có thu nhập thấp hoặc nhóm bạn sinh viên, người ở trọ mới đi làm,...

Có thể thấy với những lợi ích mà nó đem lại đã khiến cho tủ lạnh mini có ngăn đá là một trong những sự lựa chọn được nhiều người tin tưởng.

Top 5 chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá được nhiều người ưa chuộng

Tủ Lạnh mini có ngăn đá Aqua AQR-95AR (90 L)

Đây là một chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá đến từ thương hiệu Aqua, giá thành của chiếc tủ lạnh này chỉ có giá khoảng 3 triệu đồng nhưng có nhiều tính năng vượt trội. Chiếc tủ lạnh này có thiết kế vô cùng họ với màu sắc chủ đạo là màu trắng bạc, đem lại không gian nhà bếp sang trọng và tiện lợi. 

Chiếc tủ lạnh này sử dụng công nghệ làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện năng hơn so với những chiếc tủ lạnh khác.

Tủ lạnh AQUA 50 lít AQR-55AR

Đây cũng là một chiếc tủ lạnh mini 50l có ngăn đá đến từ thương hiệu Aqua nhưng có dung tích nhỏ hơn. Thiết kế bên ngoài của chiếc tủ lạnh này vô cùng bắt mắt với thiết kế nhỏ gọn nhưng được trang bị đầy đủ ngăn đá. Chiếc tủ lạnh này được sử dụng công nghệ làm lạnh trực tiếp giúp tiết kiệm điện năng một cách hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm của bạn.

Tủ lạnh Beko 90 lít RS9050P

Đây là một chiếc tủ lạnh 90 lít đến từ thương hiệu Beko và có thiết kế ngăn ăn đông lạnh, mức giá của sản phẩm này trên thị trường chỉ dưới 3 triệu đồng. Thiết kế của chiếc tủ lạnh này vô cùng nhỏ gọn và màu sắc tinh tế đảm bảo cho không gian ở gọn gàng và đẹp mắt. Ngoài các chất tủ lạnh này còn thiết kế năng lạnh có nắp đậy đảm bảo quá trình làm lạnh không bị ảnh hưởng bởi vi khuẩn.

Tủ lạnh mini có ngăn đá FUNIKI FR-71CD

Đây một chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá đến từ thương hiệu Funiki có dung tích là 71 lít, giá bán trên thị trường của chiếc tủ lạnh này có giá khoảng 2,3 triệu đồng, đây là một chiếc tủ lạnh mini có ngăn đá có giá thành rẻ nhất trên thị trường Việt Nam. Ngăn đá của chiếc tủ lạnh này cũng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với nắp đậy đảm bảo an toàn vệ sinh khi bảo quản thực phẩm.

Tủ lạnh Mini có ngăn đá Midea HS-65SN

Đây là một trong những chiếc tủ lạnh có dung tích khá nhỏ đến từ thương hiệu Midea, ngăn đá của tủ lạnh này cũng được thiết kế vô cùng nhỏ vào nhà nên trong tủ lạnh. Chiếc tủ lạnh này được sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp đảm bảo được việc làm lạnh diễn ra một cách hiệu quả.

Xem thêm: TỦ LẠNH MINI GIÁ BAO NHIÊU? KINH NGHIỆM CHỌN TỦ LẠNH MINI

Chúng tôi vừa giới thiệu cho bạn những lợi ích khi sử dụng tủ lạnh mini có ngăn đá và trả lời cho bạn câu hỏi tủ lạnh mini có làm đá được không.

TỦ LẠNH Ô TÔ ALPICOOL

Địa chỉ: 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0915480824

Email: alpicool.net.vn@gmail.com

Viết bình luận của bạn: