Giỏ hàng
Tài khoản

Tìm hiểu sản phẩm tủ lạnh mini có ngăn đá chất lượng cao, thiết kế xu hướng

calendar 18/03/2022 user Đăng bởi: Nguyễn Lương Dũng

Tủ lạnh mini có ngăn đá là sản phẩm có tính tiện ích tuy nhiên có thật sự nên mua không? Sản phẩm này liệu có giá thành như thế nào và có tốn điện hay không? Bài viết này Alpicool Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất về những sản phẩm tủ lạnh mini có ngăn đá.

1. Bạn biết gì về sản phẩm tủ lạnh mini có ngăn đá?

Tủ lạnh mini có ngăn đá riêng là sản phẩm thông dụng trên thị trường và được thiết kế thêm 1 ngăn đá nhỏ bên trong có tác dụng bảo vệ các sản phẩm đồ đông lạnh. Tuy nhiên vì thiết kế mini siêu nhỏ mà tủ sẽ không có cửa riêng mà sẽ có cửa chung dùng cho cả ngăn lạnh và ngăn đá.

1.1 Ưu điểm sản phẩm

Tủ lạnh mini đông đá có những ưu điểm nổi bật riêng so với những dòng tủ lạnh thông thường:

 • Tiện ích tuyệt vời với thiết kế mini siêu nhỏ có thể đặt phù hợp với nhiều kiểu diện tích không gian khác nhau, đặc biệt phù hợp với những không gian diện tích thiết kế nhỏ.

 • Dung tích tủ lạnh mini có ngăn đá nhỏ nên sẽ không tốn quá nhiều điện, vô cùng tiết kiệm điện. Tủ lạnh mini có ngăn đá chạy không gây tiếng ồn, vô cùng êm ái nên rất được ưa chuộng. 

 • Làm lạnh theo công nghệ mới, làm lạnh trực tiếp với hệ thống khí lạnh đa chiều nên quá trình hoạt động khí lạnh sẽ được tỏa đều ra các ngăn tủ. Bởi vậy nên tủ có thể duy trì được nhiệt độ lạnh vô cùng phù hợp, đồ ăn sẽ được giữ làm lạnh lâu hơn.

 • Tủ lạnh mini có ngăn đá còn có mức giá rẻ và rất phù hợp với những người thu nhập thấp hay gia đình không có nhiều diện tích không gian. Những người thuê nhà hay sinh viên ở ký túc có thể lựa chọn mẫu tủ mini có ngăn đá tiện ích hàng đầu.

Tủ lạnh mini có ngăn đá nổi bật với thiết kế nhỏ gọn thông minh, tiện lợi, tiết kiệm điện

1.2 Nhược điểm của sản phẩm

Tủ lạnh mini làm đá có một số những nhược điểm mà khi mua khách hàng nên đặc biệt lưu ý:

 • Sản phẩm thường không quá đa dạng về mẫu mã, thiết kế tủ lạnh mini có ngăn đá đơn giản với 1 cửa, các thương hiệu khác nhau cũng không có quá nhiều sự khác biệt về mặt thiết kế.

 • Ngăn đá của các sản phẩm tủ lạnh mini đều sẽ có hiện tượng bị đóng tuyết và làm đá không được nhanh như tủ lạnh thường.

 • Tủ lạnh mini có ngăn đá trên thực tế không được thiết kế nhiều những tính năng công nghệ hiện đại như những mẫu tủ lớn. Những tính năng như kháng khuẩn, chống tuyết hay khử mùi trên những mẫu tủ lạnh mini chưa được tích hợp. 

 • Không có đủ không gian chứa quá nhiều thực phẩm.

 • Sẽ không phù hợp nếu dùng để bảo quản đồ ăn lâu, thức ăn thừa vì  nhiệt độ lạnh không thể đảm bảo như những mẫu tủ lạnh lớn. Đồ ăn sẽ có thể bị ám mùi nếu để bảo quản quá lâu.

Xem thêm: Tủ lạnh mini Alpicool C10

2. Liệu tủ lạnh mini có ngăn đá hay không? Có những sản phẩm phổ biến nào?

Một số câu hỏi rất thường gặp như: Tủ lạnh mini có ngăn đá riêng liệu có hay không? Tủ lạnh mini có làm đá được không? Nên tìm hiểu những sản phẩm tủ lạnh mini phổ biến nhất trên thị trường hiện nay để biết thêm những tính năng hấp dẫn của dòng sản phẩm này. 

 • Sản phẩm tủ lạnh mini du lịch tiện ích

Sản phẩm sẽ có dung tích trung bình từ 4 lít đến 20 lít và được tích hợp cả những chức năng làm nóng và làm lạnh. Độ lạnh của tủ trung bình từ 10 độ C đến 20 độ C, làm nóng sẽ trong khoảng 65 độ C. Sản phẩm tủ rất thích hợp để dùng bảo quản làm lạnh đồ uống, thực phẩm khi du lịch hay dùng bảo quản các sản phẩm mỹ phẩm.

 • Sản phẩm tủ lạnh mini cỡ nhỏ

Tủ lạnh mini có ngăn đá cỡ nhỏ sẽ thường có dung tích trung bình từ 29 lít đến 59 lít. Thiết kế tủ lạnh nhỏ gọn và có dạng giống hình khối lập phương. Tủ thường có chiều cao không quá 50cm. Tủ lạnh mini 50 lít có ngăn đá thường được thiết kế với ngăn để đồ đông lạnh ở trên tuy nhiên diện tích khá nhỏ và không thể làm lạnh nhanh. Sản phẩm được khuyên dùng cho sinh viên hay người thuê nhà.

 • Tủ lạnh mini loại cỡ lớn có ngăn đá

Dung tích của sản phẩm này sẽ trung bình từ 60 lít cho đến 93 lít. Chiều cao của loại tủ này phổ biến không quá 90cm. Phần ngăn đá được thiết kế ở trên và thiết kế liền không tách rời. Kích thước ngăn đá loại tủ cỡ lớn sẽ có nhiều diện tích hơn so với loại cỡ nhỏ, tuy nhiên cũng chỉ có thể để một vài que kem và khay đá nhỏ. Loại tủ này hợp với những gia đình không có nhu cầu sử dụng nhiều tủ lạnh hay những người đi thuê nhà.

Tủ lạnh mini có ngăn đá thiết kế đơn giản và có kích cỡ khác nhau tùy nhu cầu mục đích sử dụng

Xem thêm: Tủ lạnh mini tiết kiệm điện

3. Giải đáp và tư vấn: Nên hay không nên mua tủ lạnh mini có ngăn đá?

Có nên mua tủ lạnh mini có ngăn đá hay không tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Trên thực tế sản phẩm khá tiện ích với những gia đình không gian diện tích nhỏ hay những người thuê nhà, người có thu nhập thấp vì giá thành khá rẻ.

Với những ai yêu thích và thường xuyên đi du lịch cũng nên mua mẫu tủ lạnh mini có ngăn đá. Sản phẩm còn đặc biệt tiện ích để trong ô tô để bảo quản thực phẩm trong suốt hành trình di chuyển. 

 

Tủ lạnh mini có ngăn đá tiện dụng mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu một chiếc

Tủ lạnh mini có ngăn đá là sản phẩm hữu ích và cần thiết với tính tiện ích cao được ứng dụng phổ biến. Để có thêm những tư vấn mua tủ lạnh mini Alpicool Việt Nam hữu ích chất lượng cao nhanh chóng liên hệ qua:

TỦ LẠNH Ô TÔ ALPICOOL

Địa chỉ: 310 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0915480824

Email: alpicool.net.vn@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn: